Dịch vụ Thiết Kế Web của chúng tôi

Không chỉ đơn giản là website, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp kinh doanh nhằm giúp website của bạn đạt hiệu quả kinh tế cao!

Dữ Liệu Toàn Cầu là một trong những đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm người dùng thú vị cùng vô vàn mẫu giao diện độc đáo và đẹp mắt giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn. Thế mạnh dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE của chúng tôi, gồm có:

Quy trình thiết kế website diễn ra như thế nào?

Thu thập thông tin

Đây là bước đầu tiên cơ bản nhất đối với một một website chuẩn seo chuyên nghiệp nhằm giúp chúng tôi có thể thu thập thông tin của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất trước khi tiến hành thiết kế. Bạn nên lưu ý rằng “Việc mô tả website ban đầu rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến chất lượng của kết quả cuối cùng trong cả quá trình làm việc”. Câu hỏi đặt ra: “Mục tiêu của website là gì? Đối tượng khách hàng hướng tới là ai? Nội dung trọng tâm của website?

Lập ra kế hoach dự án

Sau bước thu thập thông tin, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết hợp các thông tin thu thập được lại với nhau; sau đó bổ sung, hoàn thiện thêm để có thể đưa ra được một kế hoạch thiết kế website thật chỉnh chu và chi tiết. Tại đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra những tiêu đề chính, phụ dựa vào từ khóa mà khách hàng chọn lựa và xác định nội dung cho từng trang. Điều này giúp nhân viên kỹ thuật nắm bắt rõ hơn về kế hoạch phát triển dự án từ tổng quát tới chi tiết mà không bỏ sót bất cứ chi tiết quan trọng nào sao cho việc sử dụng website được thuận lợi và dễ dàng đối với người dùng. Hãy nhớ rằng đây là “Thiết kế website cho người dùng, chứ không phải cho riêng bạn”!

Lên ý tưởng thiết kế

Giai đoạn tiếp theo trong quá trình đó chính là việc lên ý tưởng thiết kế, demo website. Ở giai đoạn này cần đảm bảo rằng các thiết kế trên web phải được thống nhất với nhau về màu sắc, logo, nội dung hay thậm chí là slogan của công ty cũng thể hiện phần nào mục tiêu ban đầu mà doanh nghiệp hướng đến.

Mở rộng và Phát triển dự án

Dựa vào demo và đặc tả yêu cầu của website, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xây dựng trang web và hiện thực hóa những chức năng theo ý tưởng ban đầu đã mô tả sẵn, giai đoạn này sẽ được thực thi song song với gia đoạn 3. Và trên hết, giai đoạn này đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao nên rất được chú trọng.

Kiểm tra và hoàn thiện website

Giai đoạn kiểm tra và chạy thử website là một trong những giai đoạn vô cùng quan trọng. Mặc dù, nó không phổ biến và ít được quan tâm ở các công ty thuộc lĩnh vực IT tại Việt Nam, nhưng nó là phần bắt buộc dù cho doanh nghiệp thiết kế có sở hữu đội ngũ tester cho riêng mình hay không. Và thông qua đó, chúng tôi có thể phát hiện ra những điều thiếu xót và hoàn thiện chúng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Nghiệm thu và bảo trì

Nghiệm thu website là bước cuối cùng sau khi website đã hoàn thiện hoàn toàn. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ hoặc đăng ký tên miền & hosting với chúng tôi để website của bạn có thể chạy trên internet một cách bình thường và dễ dàng hơn việc bảo trì.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Nhằm đảm bảo sự an toàn của thông tin người dùng cũng như nội dung website tránh khỏi những tấn công bởi hacker, bạn cần có những giải pháp đảm bảo website của mình được an toàn. Thực thế đã chứng minh website là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất giúp kinh doanh đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, việc website bị tấn công có thể gây ra sự tuạt giảm về doanh thu cũng như uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt, những doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là mục tiêu hấp dẫn đối với hacker.

Hơn nữa, tính bảo mật của website hiện đang là mối quan tâm đặc biệt của người dùng trong các ứng dụng hiện đại mà website mang tới. Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia xếp thứ 11 trong tổng danh sách các nước bị hack website nhiều nhất trên thế giới gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Và theo đó, hàng loạt những hệ lụy của việc trang web bị Hack, như: Gián đoạn công việc kinh doanh; Từ khóa mất thứ hạng trên Google; Uy tín doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực; Không thể thao tác chạy quảng cáo trên Facebook và Google.

Achieved

Loaded

Done

Lợi ích của việc sử hữu website chuẩn SEO và thân thiện với môi trường

Việc sở hữu một website chuẩn SEO và thân thiện với người dùng là một trong những nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong thời buổi 4.0 như hiện nay. Cùng với sự phát triển vượt bậc của Internet, các dịch vụ liên quan như Thiết kế website công ty, Thiết kế website doanh nghiệp, Thiết kế website bán hàng, Thiết kế website tpHCM … đã và đang rất được khách hàng ưu chuộng bởi tính tiện lợi và khả năng ứng dụng cao.

 

Có thể nói, sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Internet đến hoạt động kinh doanh của các doanh nhiệp là không hề nhỏ. Song song với đó, vai trò của website cũng được nâng cao nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu một website đạt tiêu chuẩn là: 

Các mẫu thiết kế website chuyên nghiệp

Khách Hàng

Liên hệ ngay

để được hổ trợ