CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DỮ LIỆU TOÀN CẦU

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Dữ Liệu Toàn Cầu chúng tôi luôn là đơn vị đối tác uy tín, chất lượng luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong các lĩnh vực như Marketing Online; Thiết kế website; Đăng ký hosting, tên miền và bán hay cho thuê máy chủ cấu hình cao tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành vùng lân cận.

Dữ Liệu Toàn Cầu

Quy Trình Làm Việc

1

Tư Vấn

2

Ký hợp đồng

3

Lên kế hoạch triển khai

4

Các kết quả

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Quảng cáo website tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiêm cứu thị trường sao cho có thể đưa ra được những biện pháp tối ưu để có thể áp dụng được những kỹ thuật mới nhất nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của Dữ Liệu Toàn Cầu?

Phương châm làm việc của chúng tôi là “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và cam kết luôn mang đến “Những giá trị đích thực” nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi. Dữ Liệu Toàn Cầu vinh dự là một trong những đơn vị uy tín luôn nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một kho giao diện bao gồm nhiều mẫu website đẹp, độc đáo và ấn tượng không những thân thiện với người dùng mà còn chuẩn seo. Dữ Liệu Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói với giá thành hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng và ngành nghề kinh doanh.

Một điều đặc biệt nữa khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là bạn sẽ được MIỄN PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE khi sử dụng dịch vụ SEO TỪ KHÓA. Và còn được hỗ trợ trong quá trình bảo trì và quản lý tài khoản.

CÁC DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI DỮ LIỆU TOÀN CẦU

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để có thể làm hài lòng Quý khách hàng một cách tuyệt đối!

Hiện, Dữ Liệu Toàn Cầu chúng tôi đã và đang cung cấp một số dịch vụ sau đây: