doodle-2 doodle-1 doodle-1

Quy trình seo web của Dữ liệu Toàn Cầu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất, Dữ liệu Toàn Cầu chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình SEO website tổng thể và toàn diện, như sau:

Tại sao tôi cần thiết kế website chuẩn SEO?​​

Việc thiết kế website chuẩn SEO đang là xu hướng gần như là bắt buộc đối với những ai mong muốn tăng thứ hạng website của mình trên các công cụ tìm kiếm cũng như tăng độ tương tác với người dùng.

Bên cạnh đó, để thu hút người dùng biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn thì việc thiết kế website là rất cần thiết. Bởi, website không chỉ là công cụ marketing mà nó còn là nơi giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, tạo tiền đề cho sự phát triển và mở rộng thị trường cũng như doanh thu của doanh nghiệp.

thiet ke website

1. Website là gì?

Website là công cụ không còn xa lạ gì với những người dùng internet. Đồng thời, nó cũng là phương tiện giúp doanh nghiệp và khách hàng tương tác, qua lại lẫn nhau. Có nhiều loại website: website bán hàng, website doanh nghiệp, blog cá nhân, trang mạng xã hội, kho lưu trữ ảnh, … Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà website sẽ có kiểu giao diện và tính năng tương thích.

3. Website được sử dụng trong thời gian bao lâu?

Bạn có thể sử dụng website của mình vô thời hạn. Hơn nữa, nếu khi nào bạn cảm thấy nó không còn phù hợp nữa thì bạn có thể nâng cấp hoặc làm mới. Tuy nhiên, website hoạt động được nhờ có hosting và domain nên sau mỗi năm bạn sẽ cần phải đóng một khoản phí cho việc duy trì.

5. Logo đóng vai trò như thế nào trong website?

Hiện nay, có rất nhiều công ty doanh nghiệp đã và đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và để phân biệt sự khác biệt giữa các doanh nghiệp thì mỗi đơn vị cần có logo để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn. Đồng thời, logo cũng là duy nhất giúp doanh nghiệp khẳng định sự uy tín, chất lượng và khẳng định vị thế trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

7. Hositng và domain là gì?

Hosting  và domain là hai trong những yếu tố cần thiết cho một website hoạt động bình thường trên mạng.

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ thông tin dữ liệu. Đồng thời, nó cũng là không gian trên máy chủ – nơi có cài đặt các dịch vụ internet như www (world wide web), ftp (truyền file), …

Domain (thường được gọi là tên miền) là định danh của website trên internet hay nói cách khác nó là địa chỉ trang website và nó là duy nhất. Tên miền thường được gắn với tên công ty/doanh nghiệp, tên miền có hai dạng: tên miền quốc tế (.net, .biz, .info, …) và tên miền quốc gia (.net.vn, .biz.vn, .gov.vn, …)

2. Thiết kế website cần những gì?

Để thiết kế một website, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ mục đích sử dụng website là gì? Đối tượng khách hàng muốn hướng đến là ai? Và lựa chọn đối tác uy tín, chất lượng và có độ tin cậy cao. Tiếp theo, để website được hoàn thiện bạn sẽ cần:

  • Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng và phân bố hợp lý
  • Tên miền và hosting
  • Các bài viết hỗ trợ chuẩn SEO đa dạng, ngắn gọn và xúc tích

 

4. Tại sao các doanh nghiệp cần phải có website của riêng mình?

Mỗi một doanh nghiệp cần phải có website của riêng mình để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình nhằm tăng độ tương tác với người tiêu dùng. Đồng thời, giúp doanh thu của doanh nghiệp được cải thiện và nâng cao đáng kể, tiết kiệm chi phí. Từ đó khẳng định sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp và vị thế của mình trên thị trường.

6. Mất bao lâu để hoàn thiện một website?

Tùy theo yêu cầu và chức năng mà thời gian hoàn thiện web sẽ khác nhau. Thời gian trung bình để hoàn thiện một website thường mất từ 7 ~ 15 ngày.

8. Quản trị web có khó không? Và làm sao tôi có thể quản trị website của mình?

Các chức năng quản trị website vô cùng đơn giản và rất đơn giản trong việc quản lý, cập nhật và thêm mới thông tin trên website. Hơn nưa, website sẽ được hiển thị bằng tiếng Việt và phân cấp rõ ràng theo từng mục nên rất dễ dàng để quản trị.

 

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quản trị cho khách hàng nếu gặp khó khăn. Ngoài ra, nếu quý khách không có thời gian thì có thể tham khảo dịch vụ Quản trị website của Dữ liệu Toàn Cầu chúng tôi.

FAQ – SEO

SEO là gì?

SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa của website trên các kết quả tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa website (mã nguồn html, bố cục và nội dung website) và xây dựng các liên kết url thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Tại sao lại cần SEO website? ​

Việc sở hữu một website đối với mỗi doanh nghiệp là rất cần thiết, tuy nhiên nếu chỉ đơn giản thiết kế một website đẹp nhưng lại không sử dụng dịch vụ SEO website thì cơ hội tiếp cận với khách hàng là rất khó và hầu như bằng 0. Chính vì thế, SEO là một giai đoạn rất quan trọng nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp có sự tương tác cao với khách hàng. Đồng thời, tiết kiệm tối đa chi phí và giúp nâng cao thứ hạng website trên top các kết quả tìm kiếm của Google.

Chi phí SEO website là bao nhiêu?

Tùy vào từng loại website và nhu cầu của khách hàng mà Dữ liệu Toàn Cầu chúng tôi sẽ tư vấn những gói chi phí hợp lý nhất đối với khách hàng. Gói chi phí cơ bản chỉ từ 30 đến100tr cho trọn gói

Nên SEO từ khóa không dấu hay có dấu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm rằng “Việc SEO từ khóa nên chọn không dấu hay có dấu?”. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên SEO từ khóa có dấu, bởi:

– Nội dung rõ ràng, dễ hiểu

– Thói quen người dùng là luôn gõ dấu khi search trên trình duyệt của PC, Laptop hay thậm chí là Mobile

– Khả năng nhận diện của Google ngày càng được cải tiến và thông minh hơn nên chuyện bạn viết không dấu hay có dầu thì trình duyệt cũng trả về kết quả tương ứng. Ngoài ra, nếu bạn viết sai lỗi chính tả, lập tức sẽ có những từ khóa gợi ý ngay cho bạn. Do đó, bạn nên tập trung vào các từ khóa có giá trị, ưu tiên SEO những từ khóa có dấy trước sau đó chọn các từ khóa không dấu sau sao cho nội dung hay và ngắn gọn, xúc tích.

Bạn muốn SEO từ khóa ?

Gọi ngay cho chúng tôi nhé !