• Home / Để thiết kế…

Bạn đang sở hữu một cửa hàng buôn bán hay buôn bán online nhỏ lẻ và bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bán hàng nhằm tăng thu nhập và mang lại hiệu quả kinh tế cao cũng như quảng bá thương hiệu cho mình nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng! Hôm nay, Dữ liệu Toàn Cầu sẽ chia sẻ ngay cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết để có thể sở hữu một website bán hàng hiệu quả nhất.

Chỉ rõ cho khách hàng thấy được lợi ích của một website bán hàng

Việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh lên gấp nhiều lần so với những cách bán hàng thông thường. Ngoài ra, nó còn giúp công ty đạt được những lợi ích kinh tế như sau:

  • Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và chủ động hơn.
  • Giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Tăng hiệu quả kinh doanh với hiệu năng cao nhất.
  • Lợi nhuận thu về tốt hơn khi có website bán hàng.
Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Tạo cảm giác tin tưởng từ phía khách hàng

1. Logo thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần có logo riêng nhằm giới thiệu thương hiệu của mình rộng rãi tới khách hàng, đặc biệt là thu hút nguồn khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, cũng tr

2. Tích hợp các chức năng tìm kiếm, đăng nhập, mua hàng và bình luận cũng như feedback sản phẩm

Đã gọi là thiết kế website bán hàng thì tất nhiên phải có chức năng đăng nhập, tìm kiếm, mua hàng và thanh toán và kèm theo mục bình luận sản phẩm để đánh giá chất lượng của mặt hàng mà khách hàng quan tâm.

Qua đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng một cách chính xác hơn nhằm đưa những chính sách phù hợp hơn cho sự phát triển và mở rộng thị trường.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đảm bảo đúng theo chính sách của công ty

Chính sách công ty và dịch vụ chăm sóc khách hàng là hai trong những yếu tố giúp người tiêu dùng đánh giá độ uy tín và chất lượng của doanh nghiệp. Chính thế thế, bạn cũng nên đầu tư vào hai mục này để có thể chỉ ra cho khách hàng thấy rằng chính sách làm việc của công ty là “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trang web”.

4. Thường xuyên cập nhật những xu hướng trend các sản phẩm được ưu chuộng

Nếu bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn seo thì việc bạn cần và nên làm đó là thường xuyên cập nhận tin tức mới về những xu hướng hay những kinh nghiệm hay liên quan đến mặt hàng bạn đang bán. Chỉ có như thế, mới khiến website bạn có cơ hội lọt top đầu kết quả tìm kiếm; từ đó có thể nâng cao vị trí và duy trì thứ hạng web ổn định cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

5. Liên kết các trang mạng xã hội của doanh nghiệp (nếu có)

Người ta thường quan niệm rằng, việc mua bán trực tuyến sẽ được quyết định sau khi người tiêu dùng lướt web qua những trang mạng xã hội. Nhận định là khá là đúng vì hiện nay với sự phổ biến cũng như lợi ích của mxh mang lại thật sự rất đáng hoan nghênh.

Các kênh mạng xã hội là nơi mà doanh nghiệp có thể dùng để giới thiệu sản phẩm cùng như việc có thể tìm kiếm những thông tin cơ bản một cách nhanh chóng và nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn thì sẽ cần phải liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp hoặc xem mô tả chi tiết trên trang website bán hàng chính thức.

Thiết kế website bán hàng

6. Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và hỗ trợ trực tuyến

Một trong những cách giúp tăng độ tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng như hỗ trợ tư vấn khách một cách nhanh chóng nhất thì việc tích hợp các ứng dụng chat trực tuyến hay nhúng các tiện ích khác của mạng xã hội như: zalo, facebook, …   sẽ giúp việc trao đổi thông tin được diễn ra nhanh, gọn và dễ dàng hơn.

7. Hướng dẫn đường đi đến trực tiếp cửa hàng

Việc cung cấp địa chỉ cửa hàng giúp khách hàng tự chủ động trong việc tìm kiếm cũng như thuận tiện hơn trong việc mua hàng, bởi có rất nhiều khách hàng khó tính, họ thích mua trực tiếp tại cửa hàng để xác nhận chất lượng sản phẩm cũng như lựa chọn mẫu mã một cách thoải mái hơn. Do đó, bản đồ thường được thiết kế trong phần liên hệ để khách hàng có thể dễ sàng sử dụng.

8. Trustmark

Trustmark là hình ảnh hay logo nhỏ mô tả cho việc những sản phẩm của doanh nghiệp bạn đã được chứng nhận và đảm bảo chất lượng từ Bộ Công thương nhằm giúp khách hàng yên tâm phần nào khi mua sắm tại cửa hàng của mình. Bên cạnh trustmark thì độ uy tín và tin cậy của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về những lợi ích và sự thiết thực của việc thiết kế website bán hàng. Qua đó, các bạn có thể chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để hợp tác cùng nhau hoàn thiện và phát triển.

Công ty Dữ liệu Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website, thiết  kế web app, marketing online và seo từ khóa lên top đâu tìm kiếm Google, hỗ trợ đăng ký tên miền, hosting và email server. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê/bán máy chủ server cấu hình cao.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0913 185 018 để được phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Dữ liệu Toàn Cầu

Văn phòng: 07, Lầu 12Bis, Cao ốc Thái An, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 36 307 386

Email: info@dulieutoancau.com

Website: https://dulieutoancau.com/