• Home / blog / Bí kíp giúp…
Bí kíp giúp website của bạn lên top google nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bí kíp giúp website của bạn lên top google nhanh chóng và hiệu quả nhất

Với bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang hoạt động kinh doanh buôn bán thì đều mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là đối với những ai đang sở hữu website thì việc quảng bá hình ảnh càng cần thiết hơn nữa. Do đó, chúng tôi muốn chia sẻ những bí kíp hay giúp website của bạn được lên top google nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Phân tích thế mạnh dịch vụ của doanh nghiệp khách hàng.

Một trong những bước cực kỳ quan trọng mà khách hàng nên quan tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ seo website đó chính là nắm rõ được thế mạnh của doanh nghiệp mình. Để có thể dễ dàng đưa ra được những hướng seo website phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phân tích tổng quan về đối thủ trên thị trường

Bên cạnh đó, để có thể liệt kê được ra những từ khóa mang tính cạnh tranh và hiệu quả cao thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các đối thủ cùng ngành trên thị trường. Và cũng nhờ vậy mà bạn cũng sẽ biết được từ khóa nào này có độ cạnh tranh cao hay thấp và có nên mua hay không.

Thông thường thì những từ khóa >= 30 thì được đánh giá là những từ khóa khó làm seo và lâu lên top hơn những từ còn lại.

Tạo dựng website thân thiện với người dùng

Hầu hết thì người dùng luôn bị thu hút bởi những giao diện bắt mắt, có tính ứng dụng cao và thân thiện khi sử dụng. Do đó, việc lên ý tưởng thiết kế website giá rẻ chất lượng tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình seo web được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nên tối ưu hóa website thân thiện với người dùng web

Phân tích từ khóa seo hiệu quả

Trước tiên, để có thể làm seo bạn cần phải liệt kê ra những từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà bạn muốn đầu tư dựa vào các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa như: Google keyword IO, Google keyword planner, Uber suggest để có thể chọn lọc và lựa chọn ra những từ khóa seo hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng.

Xây dựng chiến lược internal link

Hãy hình dung ra những luồng hành vi mà người dùng sẽ thực hiện khi vào trang web của bạn, khi đó bạn sẽ dễ dàng điều hướng SEO của mình để có thể có được một chiến lược internal link phù hợp.

Khởi tạo hệ thống network và social nhằm tăng sức cạnh tranh

Để tăng sức mạnh cho website của bạn và quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi trên internet thì các trang mạng xã hội là biện pháp tối ưu và vô cùng đa dạng như Facebook, Zalo, Twitter, Pinterest, …

Tối ưu hóa website

Tối ưu hóa website giúp trang web của bạn load nhanh hơn và tiếp cận được nguồn khách hàng tốt hơn cũng như giúp người dùng dễ dàng sử dụng, hứng thú và tin tưởng hơn với website của mình.

Tiến hành quảng bá thương hiệu

Sau khi đã thực hiện seo onpage và offpage thì thương hiệu của bạn sẽ càng được đẩy lên top nhanh chóng và có chỗ đứng vững vàng hơn khi mà bạn thường xuyên chăm sóc website và tương tác với khách hàng.  

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm những group hay những kênh quảng cáo có thể giúp bạn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng và mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa

Chiến lược SEO Onpage và SEO Offpage

Đánh giá và nâng cấp hệ thống website nếu cần

Việc đánh giá quá trình seo website có thể giúp bạn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình tăng thứ hạng website và rút kinh nghiệm từ những lần seo từ khóa trước đây. Một số công cụ đo lường: Google Analytics, Google Webmaster Tool, Ahref, … mà bạn có thể tham khảo.

Write a Comment