Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn Seo | Uy Tín
x
THIẾT KẾ WEB - WEB APP

 

  CHÚNG TÔI LÀM WEB, HIỂU WEB QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO:

Web là gi ?

•    Là  “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần. 
•    Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu  khách hang.
•    Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ
•    Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.
•    Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

Lợi ích khi có web:

•    Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào
•    Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in...) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập). 
•    Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng
•    Rất dễ để ngừơi khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, ví dụ thegioididong.com, khi cần ngừơi ta sẽ nhớ đến tên web và tìm đến doanh nghiệp
•    Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp”

   Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày: 

Website của công ty chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h /ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của công ty và sẽ được cung cấp tất cả thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên hệ, quy trình thanh toán của bên công ty.

   Tiết kiệm và tối ưu: 

Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Công ty có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Công ty chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Công ty đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với những chi phí mà công ty bỏ ra để quảng bá các hoạt động của công ty bằng những phương tiện truyền thống.

 Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động:
Với việc có một website, công ty đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của công ty được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng công ty sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.
 

 Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất: 

Với môi trường internet năng động, Công ty dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên Website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của công ty sẽ mang lại kết quả là công ty sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả:

Với việc tổ chức các thông tin trên Website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên Website của Công ty. Và khi khách hàng hài lòng thì công ty đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

  Phương tiện tốt nhất để công ty tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới : 

Với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Công ty hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Website chắn chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để công ty có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

 Chăm sóc khách hàng trực tuyến : 
Trên Website của công ty sẽ có một diễn đàn dành cho khách hàng. Tại đây khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hay cho ý kiến về những sản phẩm của công ty.

  Đặt hàng, mua bán trực tuyến:

 Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm trên Website của Công ty và nhập vào yêu cầu (số lượng chẳng hạn). Tiếp đó Website sẽ gửi cho công ty một email thông báo về đơn đặt hàng của khách.

 Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

  Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

  Tăng phạm vi khách hàng

 Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

  Tăng tính tương tác

 Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

  Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

 Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

  Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

 Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

  Xây dựng thương hiệu

 Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

  Xác định khách hàng tiềm năng

 Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

  Dễ dàng tuyển dụng

 Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tăng năng lực cạnh tranh

 Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

  Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

 Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

  Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

 Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

  Phân tích sản phẩm

 Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

  Chi phí thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường

 Internet rất khác các ấn phẩm quảng cáo thông thường với giá rẻ, quảng cáo của công ty có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho công ty và công ty có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn. Đây không phải là để nói rằng công ty không nên sử dụng các hình thức khác của việc quảng cáo. Tất cả các công ty có thể sử dụng nó để thu hút người truy cập vào trang web của công ty và tìm hiểu về công ty của công ty. Ngoài ra website có khả năng mở ra cách thức giao tiếp giữa các khách hàng tiềm năng và một người bán hàng.

  Đa dạng hóa Doanh thu

 Một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của công ty, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Công ty có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

  Phục vụ 24/7 và 365 ngày

 Khi công ty đóng cửa hàng hoặc nghỉ ngắn hạn, website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của công ty như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!

  Thuận tiện

Nó được thêm rất nhiều thuận lợi cho một người nghiên cứu một sản phẩm trên Internet mà không cần phải đi đến một nơi nào đó hoặc yêu cầu một ai đó để có thông tin về một sản phẩm. Các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang web của công ty bất cứ khi nào họ muốn một cách riêng tư và thoải mái, không có những căng thẳng tồn tại trong thế giới thực.

  Thêm giá trị gia tăng và hài lòng

 Trang web của công ty có thể tăng thêm giá trị trong các mặt khác, bởi có lời khuyên, tư vấn  giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhớ công ty tốt hơn.

  Cải thiện tin cậy

 Một trang web sẽ cho công ty cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì công ty đang có và tại sao công ty xứng đáng được họ tin tưởng. Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các khách hàng của công ty làm tiếp thị cho công ty.

  Cơ hội tăng trưởng

 Một trang web là nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng cho các nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được nếu đầu tư, những thành quả mà công ty đã đạt được và những gì có thể đạt được trong tương lai.

  Nghiên cứu thị trường giá rẻ

Công ty có thể sử dụng các tính năng trên trang web của công ty như là phiếu thăm dò ý kiến người truy cập, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web của công ty để tìm hiểu những gì khách hàng muốn để xác định xem công ty có thể cải thiện sản phẩm của công ty và cách thức kinh doanh của công ty. Số liệu thống kê trang web hiển thị cho công ty có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của công ty nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của công ty và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

 

dahoacuongthienmy.com http://biamoda.com/ Hương Bảo
Tuyển Dụng

Hãy gia nhập và thành công cùng chúng tôi

Nộp hồ sơ tại đây

Chúng tôi

sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc

Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi
Facebook tiwtter google youtube
x